Chiêm Bao Thất Tình Đánh Con Gì Để Thắng Lớn?

Nếu bạn đang có một mối tình tuyệt đẹp, nhưng trong giấc mơ bạn lại mơ thấy thất tình, thấy mình bị người yêu phản bội. Điều này liệu có ý nghĩa và điềm báo như thế nào đến bạn và tình yêu của bạn không? Hãy để chuyên gia của Jun88 giải mã giấc mơ thấy thất tình đánh con gì của bạn nhé.

Ý NGHĨA CỦA GIẤC MƠ THẤY THẤT TÌNH

Trước khi giải đáp mơ thất tình đánh con gì thì anh em nên khám phá về ý nghĩa chiêm bao này. Thất tình là một nỗi đau về thể xác lẫn tâm hồn, mà khó có ca từ nào có thể diễn tả được. Đó là khoảng thời gian mà tâm hồn anh em dường như chết lặng, bản thân trở nên yếu đuối đến tưởng như không thể vượt qua.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy chính mình đang bị thất tình. Bị đối phương phản bội và ruồng bỏ. Giấc mơ này cho thấy chuyện tình cảm hiện tại của bạn, và người kia đang gặp khó khăn. Giữa đôi bên xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã, và dần tạo nên khoảng cách. Có lẽ bởi thế, nên khiến bạn luôn phải suy nghĩ và buồn bực trong lòng.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy thất tình

Ý nghĩa của giấc mơ thấy thất tình

Qua đây, giấc mơ cũng muốn gửi lời nhắn nhủ rằng nếu bạn thực lòng yêu đối phương, và muốn tình yêu đó sẽ được lâu dài. Anh em cần học cách sẻ chia nhiều hơn, đồng thời cũng cần biết lắng nghe. Để anh em có thể thực sự hiểu được đối phương, và kéo những khoảng cách đó lại gần hơn.

MƠ THẤY THẤT TÌNH CÓ ĐIỀM BÁO NÀO?

Chiêm bao thấy thất tình có rất nhiều điềm báo và ý nghĩa khác nhau, cùng Jun88 giải mã cụ thể nhé:

NGỦ MƠ THẤT TÌNH NHƯNG VẪN PHẢI ĐI LÀM

Mơ thất tình nhưng vẫn phải đi làm tuy có hơi buồn phiền nhưng chung quy lại vẫn là điềm báo tương đối may mắn. Nó cho thấy sự lột xác hoàn toàn và thành công trong công việc sẽ nhanh chóng xuất hiện. Không còn vướng bận quá nhiều đến mối quan hệ của người cũ, dẫu có thường xuyên chạm mặt nhau cũng không hình thành vấn đề.

NGỦ MƠ THẤT TÌNH VÌ NGƯỜI YÊU CƯỚI

Hình ảnh này chẳng ai muốn diễn ra. Nhưng nếu đã xuất hiện thì đây chắc hẳn cũng không phải điềm báo gì tốt lành. Trái lại còn khiến cho chính chủ mộng dễ dàng vướng vào những rủi ro khác. Nếu không thật sự cẩn thận và giữ khoảng cách trong mối quan hệ đầy mập mờ. Tin rằng vào một ngày không xa, chủ mộng sẽ cảm thấy hối hận với tất cả mọi chuyện đang diễn ra ở thời điểm hiện tại.

MƠ THẤT TÌNH ĐÁNH CON GÌ NẾU ĐƯỢC BẠN MỜI ĐI ĂN

Bạn luôn chán nản và ở trong tình trạng căng thẳng, thiếu đi sức sống. Điều đó gây cản trở cực lớn đối với những người làm công việc văn phòng, khi luôn muốn cố gắng tìm cách thử thách mới. Nhưng hãy tính toán cho thật sự kỹ càng, để tránh chọn nhầm đường lại càng phải đối mặt với khó khăn nhiều hơn anh em tưởng tượng.

Mơ thất tình đánh con gì nếu được bạn mời đi ăn?

Mơ thất tình đánh con gì nếu được bạn mời đi ăn?

NGỦ MƠ THẤY BẠN THÂN CỦA MÌNH BỊ THẤT TÌNH

Đây cũng là hình ảnh được quan tâm bên cạnh thắc mắc thất tình đánh con gì. Thường những gì mình mơ về người khác thường sẽ ứng lên chính bản thân mình chưa? Điều này rất có thể xảy ra. Ý nghĩa của giấc mơ này sẽ linh ứng trên chính chủ mộng, nhưng đó là một giấc mơ tốt. Nó dự báo anh em sẽ gặp được người mình thích, và đây cũng sẽ là một mối quan hệ nghiêm túc và lâu đài của 2 bạn.

MƠ THẤY BỊ THẤT TÌNH ĐÁNH CON GÌ TRÚNG LỚN?

Mỗi một tình tiết mà bạn thất trong mơ sẽ đưa bạn đến một dự đoán may mắn khác nhau. Dù bạn là một dân chơi lô đề hay không thì cũng không nên bỏ qua các con số may mắn dưới đây, vì biết đâu đó là cơ hội đổi đời của bạn thì sao?

  • Chiêm bao thấy đồng nghiệp bị thất tình đánh con gì – trường hợp này anh em lô ngay con 95 và 64.
  • Chiêm bao thấy em gái bị thất tình thì hãy đánh ngay con số 19 và 53.
  • Ngủ mơ thất tình vì yêu crush có người khác thì bạch thủ lô con 72 và 14.
  • Ngủ mơ thấy bạn thân uống rượi vị bị thất tình đánh con gì – trường hợp này anh em lô con 25 và 66.
  • Mơ thấy thất tình đánh con gì khi anh em ngồi khóc trong phòng tắm thì đánh con số 18 và 39.
  • Nằm mơ thấy người lạ bị thất tình do bạn là người thứ 3 thì đánh con số 77 và 48.
  • Nằm mơ thấy có người thứ ba chen chân và khiến tình yêu đổ vỡ, rồi bạn khóc lóc thất tình thì lô con 17 và 30.
  • Nằm mơ thấy bạn ly hôn với chồng/vợ hiện tại thì đánh con số 11 và 68.

Xem thêm: app Jun88

LỜI KẾT

Mơ thấy thất tình đánh con gì đã được link vào Jun88 chia sẻ kỹ càng qua bài viết trên. tuy là một giấc mơ buồn, nhưng những điềm báo xung quanh cũng mang nhiều ý nghĩa và thông điệp khác nhau. Giấc mơ của bạn một cách tự nhiên, nên hãy cứ đón nhận nó một cách bình thường nhất. Dù là điềm báo gì, dù tốt đẹp hay đen đủi thì nó cũng sẽ diễn ra theo một cách bình thường. Cách tốt nhất là bản thân bạn cần đủ mạnh mẽ để sẵn sàng bước qua mọi chuyện quái quỷ của cuộc sống này.