Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng 2 người thú vị

Chơi game 7 viên ngọc rồng 2 người là thể loại game online nổi tiếng nhiều năm đối với game thủ Việt Nam. Trò chơi có thể chơi đôi cùng bạn bè làm tăng tình cảm, đồng thời cũng luyện tập sự khéo léo khi chơi của bản thân. Với những nhân vật hoạt hình quen thuộc, trò chơi thu hút không ít người chơi từ mọi lứa tuổi. Cùng W88 khám phá tựa game ngay trong bài viết này nhé.

Giới thiệu game 7 viên ngọc rồng 2 người chơi

Game 7 viên ngọc rồng được xây dựng dựa trên cốt truyện về những anh hùng vũ trụ lôi cuốn. Tựa game thú vị hai người chơi này là một game thuộc thể loại đối kháng. Với hai người chơi thì hai bạn sẽ đấu trực tiếp với nhau, mỗi người sẽ sử dụng tuyệt chiêu dựa trên kỹ năng của bản thân để chiến thắng đối phương.

Chơi game 7 viên ngọc rồng 2 người

Chơi game 7 viên ngọc rồng 2 người

Hiện nay, bạn có thể chơi game 7 viên ngọc rồng 2 người phiên bản mới nhất trên trang mạng trực tuyến. Tại đây, người chơi vẫn hóa thân vào anh hùng trong 7 viên ngọc rồng tham gia vào cuộc đại chiến thế giới và sưu tập đủ 7 viên ngọc rồng.

Nếu bạn là fan hâm mộ của bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng thì chắc hẳn đã biết nhân vật chính của bộ truyện này có tên là Songoky. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh Songoku cùng những người bạn chiến đấu với kẻ thù từ trong và ngoài hành tinh vô cùng nảy lửa.

Trò chơi có 10 nhân vật anh hùng để bạn có thể lựa chọn thi đấu. Mỗi trận đấu đôi sẽ loại đối thủ và chiến thắng. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới của những anh hùng, bước lên võ đài chiến đấu chưa nào?

>Bài viết khác: Hướng dẫn chơi W88 poker W88 QZBT đối kháng dành cho 2 người.

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng 2 người

Trong phiên bản mới của tựa game, nhiều nhân vật và kỹ năng tương ứng được nâng cấp mạnh mẽ hơn. Nhiệm vụ của người chơi là hạ gục đối thủ tham chiến tại mỗi ván đấu

Để chơi game, bạn cần nắm rõ hướng dẫn như sau:

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng 2 người

Hướng dẫn chơi game

 • Nhấn phím cách (space) hoặc Shift để vào game
 • Enter hoặc nhấp chuột trên màn hình để bắt đầu chơi
 • Hai người chơi có thể cùng chơi trên một PC – Đây là điểm đặc biệt của trò chơi.
 • Nếu sử dụng chung máy tính, hai người chơi sẽ sử dụng các phím chơi khác nhau trên bàn phím. Việc này các bạn sẽ tự quy định với nhau.
 • Cứ qua một màn chơi, tức là một vị trí trên bản đồ được đánh dấu. Khi đó bạn sẽ nhận được viên ngọc rồng với số sao tương ứng.
 • Sau khi hoàn thành các vị trí trên bản đồ, bạn sẽ đến màn cuối cùng với độ khó cực cao. Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến cam go cuối cùng nhé.

Chơi game 7 viên ngọc rồng 2 người có gì thú vị?

Những điểm đặc biệt của trò chơi game 7 viên ngọc rồng 2 người có những điểm thú vị nào? Cùng điểm qua một số thông tin đặc biệt:

Điểm thú vị của 7 viên ngọc rồng 2 người chơi

Điểm thú vị của 7 viên ngọc rồng 2 người chơi

 • Dàn nhân vật của trò chơi được giữ nguyên như phiên bản manga và hoạt hình, bạn có thể cảm nhận được sức mạnh tuyệt đối của anh hùng. Tùy từng nhân vật mà sẽ có các kỹ năng có ưu điểm khác nhau
 • Nhiệm vụ chính của người chơi là chiến thắng bất cứ đối thủ nào trên sàn đấu.
 • Người chơi có thể sử dụng các tuyệt chiêu bạn có, kết hợp với khả năng chiến đấu nhanh nhiện để hạ gục họ một cách nhanh và dứt khoát.
 • Khả năng chiến đấu của nhân vật có thể được đánh giá qua cấp độ nhân vật đó. Hãy chọn nhân vật và sử dụng kỹ năng phù hợp để chiến đấu nhé.
 • Chế độ chơi đa dạng, trò chơi có hai chế độ chơi: chiến đấu với máy và chơi 2 người. Bạn có thể tùy chọn hình thức mà mình mong muốn. Khi chơi với máy, các thử thách sẽ dễ dàng hơn. Nên nếu bạn muốn thử thách chính mình và gia tăng tình cảm bạn bè thì lựa chọn chơi 2 người.
 • Mỗi người chơi lựa chọn nhân vật đại diện để chiến đấu, có thể lựa chọn nhân vật giống nhau nhưng chúng không được đấu chung 1 ván.
 • Chú ý tới thanh trạng thái HP, đây là thanh máu của nhân vật, nếu hết thì nhân vật sẽ chết và bại trận. Ở những giây phút cuối khi bạn và đối thủ gần hết thanh HP, hãy tung những đòn mạnh nhất.

Qua những thông tin bài viết đã đưa ra trên đây, hy vọng các bạn đã nắm rõ về chơi game 7 viên ngọc rồng 2 người. Tựa game hai người này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm.