Giới Thiệu Những Lợi Ích Làm Việc Tại OKVIP Cho Các Bạn Trẻ 

Lợi ích làm việc tại okvip chính là đem đến cho các bạn trẻ một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bạn sẽ cơ hội tận hưởng những quyền lợi hấp dẫn khác giúp phát triển sự nghiệp của mình. Ngay bây giờ, các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá thêm các những vị trí tuyển dụng và những quyền lợi cực hấp dẫn hiện có tại tập đoàn này qua bài viết sau nhé.

Tổng quan về từng vị trí tuyển dụng của hệ thống OKVIP

Giới thiệu các vị trí tuyển dụng của tập đoàn cùng những lợi ích

Trước khi đi vào tìm hiểu những lợi ích làm việc tại OKVIP thì chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những vị trí cụ thể tại công ty này. Với số lượng công việc khổng lồ như hiện nay, OKVIP tuyển dụng 2024 chính thức số lượng lớn nhân viên cho những vị trí cụ thể như sau:

Nhân viên SEO

Nhân viên làm SEO cho các trang web giải trí sẽ có những lợi ích làm việc tại OKVIP đó là: Bạn sẽ biết cách phân tích từ khóa cũng như nội dung để thực hiện backlink; rèn luyện được tinh thần làm việc nhóm cao; biết cách tự quản lý thời gian, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ….

Nhân viên marketing

Hiện nay, vị trí tuyển dụng này ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc marketing cho sản phẩm game giải trí online. Khi làm việc ở vị trí này bạn sẽ có lợi ích làm việc tại OKVIP như sau:  Bạn sẽ biết lập kế hoạch, đánh giá các chiến dịch marketing; có khả năng sử dụng thành thạo các công cụ như là Facebook, Google Ads, Youtube…

Nhân viên sale

Với vị trí này, công ty yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm bán hàng cho sản phẩm trong lĩnh vực trò chơi giải trí online. Khi làm việc tại vị trí này, bạn sẽ có những lợi ích làm việc tại OKVIP đó là: Biết cách để tiếp cận, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ, rèn khả năng giao tiếp tốt cũng như biết nắm bắt tâm lý khách hàng…

Những yêu cầu cần có để ứng tuyển vào các vị trí công việc

Những yêu cầu bạn cần đáp ứng khi muốn làm việc tại OKVIP

Để nộp hồ sơ và trở thành nhân viên chính thức cũng như được hưởng những lợi ích làm việc tại OKVIP, bạn cần có những kỹ năng sau:

  • Kỹ năng về chuyên môn: Tùy vào từng vị trí ứng tuyển mà bạn cần có bằng cấp về chuyên ngành phù hợp. Ví dụ như nếu là nhân viên SEO bạn cần hiểu rõ về phân tích từ khóa hay SEO website. Và nếu như bạn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trò chơi giải trí online sẽ là một lợi thế cho mình.
  • Kỹ năng về công việc: Bạn cần có cho mình năng lực làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt; có tư duy logic, giải quyết vấn đề hiệu quả, biết quản lý thời gian, dễ thích ứng trong môi trường đa văn hóa…
  • Kỹ năng về máy tính: Bạn cần biết sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng cơ bản, nắm vững kiến thức về công nghệ thông tin,…
  • Kỹ năng mềm: Bạn phải biết chịu trách nhiệm cho mọi nhiệm vụ đã được giao; luôn sáng tạo, chủ động trong việc đưa ra giải pháp; có thái độ tích cực và cống hiến…

Những lợi ích làm việc tại OKVIP cho nhân viên bạn cần biết

Những lợi ích làm việc tại OKVIP vô cùng chất lượng

Khi vượt qua được quy trình tuyển dụng thì bạn không sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc năng động và còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác. Dưới đây sẽ là một số những lợi ích chính bạn sẽ nhận được khi gia nhập đội ngũ công ty của chúng tôi:

Lương hấp dẫn

Chúng tôi cam kết cung cấp mức lương cho nhân viên cao hơn 20% so với các công ty khác cùng ngành. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ nhận được những khoản thưởng khác dựa trên thành tích đã đóng góp cùng doanh thu của tập đoàn đang có.

Bảo hiểm đầy đủ

Tập đoàn cũng đảm bảo cung cấp cho bạn chế độ bảo hiểm tốt hơn so với các công ty khác. Lợi ích làm việc tại OKVIP sẽ là được hưởng các loại bảo hiểm hiện hành như bảo hiểm y tế, tai nạn, hưu trí, thất nghiệp và nhiều loại bảo hiểm khác.

Chế độ nghỉ phép

OKVIP đang cung cấp chế độ nghỉ phép hấp dẫn gồm 4 ngày phép trong vòng mỗi tháng. Bên cạnh đó, nhân viên còn được hưởng nghỉ trong phép năm, phép ốm, phép kết hôn, phép thai sản, phép tang chế theo quy định.

Đào tạo miễn phí

Lợi ích làm việc tại OKVIP đó là công ty đặc biệt quan tâm đến phát triển kỹ năng cho nhân viên. Các bạn sẽ được tham gia vào các khóa học, workshop do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy miễn phí, giúp bạn có thể cập nhật những kiến thức mới nhất.

Hỗ trợ về ăn ở

Một lợi ích làm việc tại OKVIP khác đó là công ty sẽ cung cấp cho nhân viên phụ cấp tiền ăn hàng tháng và miễn phí tiền ở ký túc xá. Ký túc xá thì đang được trang bị đầy đủ tiện nghi và được bảo vệ 24/7 nên bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn.

Trên đây là những thông tin về tuyển dụng và lợi ích làm việc tại OKVIP bạn cần biết. Đừng ngần ngại gì mà hãy gửi hồ sơ ứng tuyển vào những vị trí mà bạn phù hợp nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón bạn vào đại gia đình và đồng hành cùng nhau vào sự nghiệp phát triển vững mạnh trong thế giới giải trí online!